Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/css-javascript-toolbox/framework/events/subjects/hook.subject.php on line 81 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/css-javascript-toolbox/framework/events/subjects/hook.subject.php on line 82 Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/css-javascript-toolbox/framework/events/subjects/hook.subject.php:81) in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/qtranslate-x/qtranslate_core.php on line 388 Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/css-javascript-toolbox/framework/events/subjects/hook.subject.php:81) in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/google-apps-login/core/core_google_apps_login.php on line 453 Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/css-javascript-toolbox/framework/events/subjects/hook.subject.php:81) in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/social-locker/bizpanda/includes/functions.php on line 628 Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/css-javascript-toolbox/framework/events/subjects/hook.subject.php:81) in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/social-locker/bizpanda/includes/functions.php on line 633 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/css-javascript-toolbox/framework/events/subjects/hook.subject.php on line 81 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-content/plugins/css-javascript-toolbox/framework/events/subjects/hook.subject.php on line 82 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-includes/kses.php on line 894 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-includes/kses.php on line 894 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-includes/kses.php on line 894 Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /customers/5/6/2/bon-gout.com/httpd.www/wp-includes/kses.php on line 894 Hỏi đáp - BON GOÛT
Gọi ngayCộng tác viên

HỎI ĐÁP

Các câu hỏi thường gặp về chương trình Cộng tác viên online của Bon Goût – cập nhật liên tục

Đăng ký ngay

 

Chương trình cộng tác viên bán hàng online – affiliate của Bon Goût là gì ?

Đây là một phương thức  bán hàng dựa trên nền tảng affiliate marketing của sàn thương mại điện tử Azibai. Bạn có thể KIẾM TIỀN mà không cần phải có hàng để bán. Thậm chí bạn không cần website, cửa hàng… để trưng bày sản phẩm. Kiếm tiền chưa bao giờ DỄ DÀNG đến thế, bạn chỉ cần đưa links sản phẩm lên bất kỳ đâu trên không gian mạng Internet (facebook, zalo, forum, blog, website….) và bạn sẽ nhận được khoản  hoa hồng khi khách hàng mua hàng qua đường link đó.

Hệ thống này hoạt động như thế nào?

Các Cộng tác viên sẽ là người thực hiện các thao tác quảng cáo cho các sản phẩm của Bon Goût bằng cách chia sẻ các đường link affiliate khắp nơi trên không gian mạng Internet.  Bạn sẽ được trả tiền khi có đơn hàng phát sinh qua đường link trên.

Slide1

Cộng tác viên phải làm gì ?

Cộng tác viên sẽ là người chia sẻ các thông tin và đường link sản phẩm của Bon Goût lên không gian mạng (có thể chạy quảng cáo) để có được đơn hàng từ khách hàng.

Hoa hồng được tính cho tôi như thế nào ?

Hoa hồng được tính dựa trên trị giá thanh toán đơn hàng của khách hàng (không bao gốm phí vận chuyển). Tỷ lệ % sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm do shop quyết định (sẽ đảm bảo mức tối thiểu là 5% cho cộng tác viên và sẽ có thể cao hơn tùy vào thời điểm)

Tôi có thể tạo blog, fanpage hay website để giới thiệu sản phẩm hay không ?

Có, Công tác viên hoàn toàn có thể tạo website, blog, hay fanpage tùy thuộc vào chiến lược bán hàng của Cộng tác viên tuy nhiên không được không được tạo các trang fanpage, website, blog có các đặc điểm nhận dạng giống, dễ gây nhầm lẫn với trang chính thức của Bon Goût.

Tránh một số điều sau :

  • Sử dụng từ Bon Goût trong tên website hoặc fanpage
  • Sử dụng logo của Bon Goût trong ảnh đại diện (profile), hay logo của website

Mình muốn làm ctv bạn cho mình hỏi hoa hồng bao nhiêu thế?

Huê hồng tính theo % giá bán lẻ từng sản phẩm, bạn nhấp vào link đăng ký sẽ có cam kết cụ thể

Bạn ơi làm ở đâu vậy bạn? Mình nhận huê hồng như thế nào?

1. Công việc này không giới hạn địa điểm và thời gian, bán hàng online bạn có thể làm bất cứ chỗ nào khi rỗi nhé! Sử dụng Facebook hoặc Zalo có sẵn đó là các lợi thế…
2. Khi bạn đăng ký thành viên ở link trên, bên mình sẽ tặng bạn 01 trang web miễn phí hoàn toàn và bạn sẽ chủ động quản lý được đơn hàng cũng như huê hồng nhận được theo cam kết trước đó. Huê hồng minh bạch tuyệt đối nên bạn yên tâm nhé!

Làm cộng tác viên có phải đi giao hàng không ạ

Trên website bên mình cấp cho bạn sẽ tự động hóa từ việc xử lý đơn hàng đến giao hàng, có đội ngũ giao hàng chuyên biệt nên bạn không phải lo nhé! Việc của bạn chỉ là bán hàng và nhận hoa hồng

Mình có phải ship hàng không bạn? Có bỏ vốn gì không?

1. Là CTV  sẽ không phải Ship hàng nhé, bên web đã tự động hóa và sẽ thông báo đến đội giao hàng chuyên nghiệp!
2. Là CTV không phải mất khoản tiền nào cả, bạn bán được nhiều sau đó nhận hoa hồng nhiều hơn!

Mình được gì và mất gì khi làm CTV vậy bạn?

Bạn đăng kí CTV online sẽ không mất gì cả, khi đăng ký bạn được cấp miễn phí 01 trang web để chia sẻ và bán hàng. Bán hàng và nhận huê hồng theo từng sản phẩm. Bạn bấm vào link đăng ký để biết thêm thông tin nhé!

Em mới có 17 tuổi có làm cộng tác viên được không ạ, mà nếu em giới thiệu cho bạn hay nhà em mua thì có giảm giá không ạ

Được bạn nhé! Hàng giảm giá theo từng chương trình khác nhau, từng sản phẩm khác nhau. Bạn làm CTV khi bán bạn sẽ được huê hồng theo % giá bán lẻ sản phẩm. Vào link đăng ký để biết thêm thông tin bạn nha!

Làm cộng tác viên có phải đi nộp hồ sơ không ạ

Không bạn nhé! Chỉ cần click vào link đăng ký tạo gian hàng theo hướng dẫn, thủ tục khá đơn giản!

Hoa hồng thì được trả bằng tiền mặt hay là nhận qua tài khoản hả bạn?

Hoa hồng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.  Bạn không cần phải di chuyển để nhận tiền mặt nhé.

ĐẶT CÂU HỎI